Bộ 3 sản phẩm chăm sóc nội thất xe hơi FOCAR

420.000

còn 100 hàng

Mua ngay Hotline : 0907.789.123

Mô tả

Bộ 3 sản phẩm chăm sóc nội thất xe hơi FOCAR bao gồm:

  • Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô Interior Cleaner 500ml
  • Dung dịch đánh bóng da, đánh bóng nội thất Interior Restoration 500ml
  • Khăn lau nội thất Microfiber size 32x36cm

Set sản phẩm vệ sinh chăm sóc nội thất ô tô FOCAR chăm sóc giúp bạn xử lý những vết bẩn và bảo vệ nội thất xe luôn mới đẹp.

bo cham soc noi that focar
Bộ 3 sản phẩmchăm sóc nội thất FOCAR

Dung dịch vệ sinh nội thất Focar 500ml không màu, có công thức không chứa cặn kim loại, được đặc chế để sử dụng cho các bề mặt vật liệu là nhựa, da, cao su. Sản phẩm giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trong nội thất xe hơi, đồng thời không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới các bề mặt trong xe.

Dung dịch sẽ làm sạch nhanh chóng các vết bẩn như bụi, thức ăn… trên các chi tiết nhựa và ghế ô tô. Bề mặt sau khi vệ sinh khô ráo nhanh chóng. Sản phẩm có độ pH cân bằng (7 – 8), không gây ảnh hưởng đến các bề mặt tiếp xúc khi dùng để lau xe. Các mùi khó chịu trong xe hơi như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi… cũng được loại bỏ, thay vào đó là mùi hương dịu nhẹ lưu lại.

Dung dịch đánh bóng da, phục hồi nội thất, phục hồi nhựa đen trong xe FOCAR Interior Restoration giúp nội thất luôn mới đẹp và sáng bóng sau khi vệ sinh. FOCAR Interior restoration là sự kết hợp hoàn hảo của polymer và hợp chất dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên, giúp phục hồi nhanh chóng các bề mặt da, nhựa, vinyl…..đem lại vẻ tươi mới và sang trọng cho nội thất xe hơi. Không chỉ hiệu quả và mạnh mẽ, sản phẩm đem tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái trong và sau khi sử dụng

Brand

FOCAR

Thông tin bổ sung

MPN

LAVICHEM

Phí Shíp

Free Ship

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 3 sản phẩm chăm sóc nội thất xe hơi FOCAR”

Connect withEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua Bộ 3 sản phẩm chăm sóc nội thất xe hơi FOCAR
Call Now Button
X