Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0
9 / 100

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LIDOTA THỰC HIỆN ĐỔI HÀNG/TRẢ LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH, NHƯNG KHÔNG HOÀN LẠI PHÍ VẬN CHUYỂN HOẶC LỆ PHÍ GIAO HÀNG, TRỪ NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:

 

 • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

⇒QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KIỂM TRA HÀNG HÓA VÀ KÝ NHẬN TÌNH TRẠNG VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG. KHI PHÁT HIỆN MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP TRÊN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG HOẶC PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI TRONG VÒNG 24H THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 0907789123 HOẶC NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

 

LIDOTA SẼ KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI/TRẢ HÀNG KHI:

 

 • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như bong tróc, móp méo,…
 • Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
 • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không giữ lại hóa đơn hay thông tin mua hàng để được bảo hành trong thời gian quy định)
 1. Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.
  Chú ý:
 2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) tuần tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.
  Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LIDOTA

Thời gian chấp nhận cho đổi trả hàng được chấp nhận khi

Chúng tôi chỉ chấp nhận cho đổi hàng khi nhận hàng khi hàng ký xác nhận dưới 24h đồng dựa theo biên lai biên nhận của bên vận chuyển nếu quá 24h chúng tôi không chấp nhận cho đổi trả hàng.

 

LIDOTA chỉ chấp nhận hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau !

 1. Hàng giao không đúng như mô tả về thông tin sản phẩm trên website của công ty TNHH Xây Dựng LIDOTA
 2. Hàng lỗi do nhà sản xuất phân phối LIDOTA
 3. Hàng méo móp do vận chuyển giao tới
 4. Hàng được mở ra xem nhưng không quá 24h và chưa đưa vào sử dụng lột giấy bảo hành của công ty TNHH Xây Dựng LIDOTA

Thời gian người mua được hoàn tiền kể từ khi đổi trả 

 1. chúng tôi chỉ hoàn tiền kể từ khi nhận được yêu cầu bồi hoàn trong vòng 14 ngày làm việc không kể thứ 7 và chủ nhật
 2. Yêu cầu bồi hoàn phải được thỏa đang theo tiêu chí bán hàng và bồi hoàn của LIDOTA

 

Cách thức đổi trả hàng:

 

+ Bước 1: Gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn cho LIDOTA về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+ Bước 2: Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về LIDOTA hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)

+ Bước 3: Trực tiếp đến địa chỉ của công ty TNHH Xây Dựng LIDOTA để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

Lưu ý: Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

 

Chi phí đổi trả !

 1. Tất cả các chi phí đổi trả tại thời điểm ngay khi nhận hàng khách hàng sẽ không mất phí ! Thời gian được tính ngay khi khách hàng hoàn tất đơn hàng xác thực không nhận hàng với bên vận chuyển
 2. Khách hàng tự chịu chi phí đổi trả khi hai bên đồng ý đổi trả giữa người mua và người bán sau thời gian người mua xác nhận đã nhận hàng của bên vận chuyển
 3. Chúng tôi không thực hiện tìm kiếm – tìm bên giao hàng đổi trả cho khách hàng để giao hàng đổi trả lại cho bên công ty chúng tôi
 4. Chi phí đổi hàng là chi phí khách hàng phải cho bên vận chuyển hay phát sinh ngoài không liên quan đến giá trị sản phẩm để hoàn lại hàng về cửa hàng công ty chúng tôi

Địa chỉ nhận đổi trả hàng !

 • Chúng tôi nhận đổi trả hàng tại địa chỉ sau : 225/1 Đường Số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
 • Chúng tôi nhận đổi trả hàng : tại quầy bán hàng của Công TY TNHH Xây Dựng Lidota có địa chỉ bán hàng là : 225/1 Đường Số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
X
Nhấn Gọi