Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

Bột tẩy trắng quần áo thảm công nghiệp Oxy GMP 354 Oxygen Destainer

2.507.000

còn 100 hàng

Mô tả

Bột tẩy trắng gốc Oxy GMP 354 Oxygen Destainer có công thức chứa 100% Oxygen tự do có tác dụng làm sạch và loại bỏ vết bẩn, sát khuẩn và khử mùi trong thời gian ngắn. Sản phẩm không gây ăn mòn thiết bị và an toàn để sử dụng trên các bề mặt và có độ tinh khiết cao, sử dụng an toàn trong thực phẩm. Thích hợp khôi phục độ sáng bóng của đồ sứ

Bột tẩy trắng gốc Oxy GMP 354 Oxygen Destainer là chất tẩy rửa và sát khuẩn có hiệu quả cao được ứng dụng sử dụng cho khu vực bếp như lối đi, tủ lạnh, tủ đông, khu giặt là và thiết bị, dụng cụ phòng, kho chứa. Trong ngành công nghiệp sữa và chế biến thực phẩm: GMP 354 Oxygen Destainer – Bột tẩy trắng gốc Oxy được áp dụng để tẩy rửa và sát khuẩn bên cạnh đó còn sử dụng để tẩy trắng vật liệu.
Trong ngành cà phê và chè: Khả năng tẩy rửa hiệu quả của GMP 354 Oxygen Destainer được áp dụng để làm sạch các chiếc bình chứa cà phê, chậu, chén và đồ sứ. Hiệu quả cao và không làm ảnh hưởng chất liệu sản phẩm.
Bột tẩy trắng gốc Oxy GMP 354 Oxygen Destainer được sử dụng trên tất cả các loại vải kể cả vải lanh trong chu trình giặt thường. Trong trường hợp giặt ngâm các phân tử điện phân oxy giúp loại bỏ các vết bẩn hiệu quả, tẩy trắng và khử mùi.
Hướng dẫn sử dụng:
* Bếp:
Hòa tan một thìa cà phê GMP 354 Oxygen Destainer vào 3.7 lít nước (Hiệu quả nhất khi sử dụng với nước ấm 50 -70oC). Tẩy rửa hiệu quả cho các bình chứa, ly trà, cà phê (Có khả năng loại bỏ chất tanin)
* Giặt thường:
– Sử dụng giặt thường và tẩy trắng: Bổ sung GMP 354 Oxygen Destainer – Bột tẩy trắng gốc Oxy vào cùng với bột giặt trước khi cho quần áo vào.
– Sử dụng giặt ngâm và giặt tay: Bổ sung một lượng bột tẩy trắng gốc Oxy GMP 354 Oxygen Destainer bằng muỗng cà phê (10-15g) cho 10lit nước ấm và ngâm trong 30 phút hoặc để qua đêm.
Rửa sạch và tráng lại bằng nước lạnh.
Thông số kỹ thuật:
– Quy cách : Hạt trắng tự do
–  GMP 354 Oxygen Destainer: 9.5 – 10.5
– Mùi/ Hương : Không mùi
– Hạn sử dụng : 12 tháng nếu không có sự ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài

Cần tham khảo giá thành vật tư vô :

https://www.facebook.com/groups/271522927004775/

Thông báo tuyển dụng đại lý

  1. Tuyển dụng đại lý toàn quốc ưu tiên : Tây Bắc, Miền Tây, Tây Nguyên
  2. Chiết khấu cao cho đại lý
  3. Chiết khấu cao cho nhà thi công
  4. Hỗ trợ đấu thầu các hạng mục công trình lớn cho các nhà thi công không có hồ sơ năng lực
  5. Hỗ trợ VAT 5%-10% cho các nhà thi công công trình

Brand

Goodmaid

X
Nhấn Gọi